Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu Mỹ nghệ Tân Hưng Thịnh luôn mong muốn mọi quý khách hàng đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách đổi trả hàng

Chúng tôi có những quy định chính sách đổi trả hàng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất, cụ thể như sau:

1- Khi nhận sản phẩm từ nhân viên giao hàng: Quý khách tiến hành kiểm tra sản phẩm ngay. Trường hợp sản phẩm không đúng như trong đơn đặt hàng như: mẫu mã, kích thước, chất liệu hoặc sản phẩm kém chất lượng, quý khách liên lạc ngay với chúng tôi để giải quyết. Nếu sản phẩm không đúng theo đơn hàng, hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền đặt cọc cho khách hàng.

2- Sau khi nhận sản phẩm và trong quá trình sử dụng: Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng trong 07 ngày (tính từ ngày nhận sản phẩm) đối với sản phẩm kém chất lượng và không đảm bảo. Sản phẩm được hoàn trả bằng đúng số tiền mà khách hàng đã giao dịch trừ đi phí vận chuyển.

Chính sách hoàn trả tiền

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
• Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
• Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…);
• Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
• Người bán đã thỏa thuận và đồng ý cho Người mua trả hàng nếu không hài lòng về sản phẩm

Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ!