Tượng gỗ di lặc

Hiển thị tất cả 13 kết quả


Ý nghĩa của tượng phật Di Lặc trong Phong Thủy:

Phật Di Lặc trong Phong thủy còn gọi là "Phật Cười", Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Niềm vui lớn nhất của phật di lặc là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.
Tượng gỗ Di Lặc trong phong thủy thường được tạc với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng tươi cười, bụng phơi ra, trẻ con đeo xung quanh với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Tại việt nam ta trong phong thủy tượng di lặc được tạc với nhiều mẫu mã khác nhau mỗi một kiểu dáng lại mang một ý nghĩa riêng: Tượng di lặc mang đồng tiền thì tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang, làm ăn may mắn, tượng đi cùng với cây đào, hồ lô, trẻ con xung quanh mang ý nghĩa sức khỏe, hạnh phúc và trường thọ.
Tượng phật di lặc thường được bài trí ở phòng khách và hướng ra ngoài cửa chính để Phật giúp biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt, tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công. Còn Nếu bày tượng Phật ở bàn làm việc thì để giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp, đồng thời giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.
Lưu ý: Không bày tượng Phật trong phòng tắm, nhà bếp, phòng ngủ hay đặt trực tiếp trên sàn nhà.

Địa chỉ chuyên tạc tượng gỗ di lặc theo yêu cầu

Đồ gỗ mỹ nghệ Tân Hưng Thịnh chuyên cung cấp các mẫu tượng phật Di Lặc bằng gỗ đẹp được làm từ gỗ quý các loại, được chạm khắc thủ công tinh sảo sắc nét có hồn từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân trong làng nghề truyền thống.
Văn phòng: Đức Thượng - Hoài Đức - Hà Nội
Xưởng sản xuất: Vân Hà - Đông Anh - Hà Nội
Email: mynghehungthinh.net@gmail.com
Hotline: 0945313586